Những scandal của Trấn Thành hiện nay

scandal Trấn Thành

Để đứng được trên đỉnh cao của sự nghiệp như hiện tại, Trấn Thành cũng  từng trải qua rất nhiều scandal Trấn Thành, sóng gió. Những lùm xùm nam MC vướng phải do chính anh vạ miệng cũng có mà do dư luận đặt điều cũng có. Cùng sun city tìm hiểu về các scandal Trấn Thành qua thông tin dưới đây.

Tiểu sử Trấn Thành là ai

Tiểu sử Trấn Thành là ai
Tiểu sử Trấn Thành là ai

Huỳnh Trấn Thành, nổi tiếng với cái tên Trấn Thành, là nam danh hài, người dẫn chương trình kiêm diễn viên điện ảnh và cũng là nhà làm phim người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp vai trò MC sau khi đạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương vào năm 2006.

Lý lịch của nghệ sĩ nổi tiếng Trấn Thành,scandal của Trấn Thành

  • Tên thật là: Huỳnh Trấn Thành
  • Ngày sinh: 05-02-1987
  •  sinh ra: tại Sài Gòn – Việt Nam
  • Tên khác: Thằng tài lanh, Dr Thành,H2T ,BABY
  • Vai trò: Diễn viên hài, là MC, diễn viên điện ảnh, và là diễn viên lồng tiếng, một ca sĩ.
  • Hoạt động: Anh hoạt động nghệ thuật từ 2006 đến nay.

Hoạt động và sở trường nghệ sĩ Trấn Thành,scandal của Trấn Thành

Hoạt động và sở trường nghệ sĩ Trấn Thành,scandal của Trấn Thành
Hoạt động và sở trường nghệ sĩ Trấn Thành,scandal của Trấn Thành

Trấn Thành có khả năng nhái giọng người khác; anh cũng có thể giả giọng hát, giọng nói của rất nhiều ca sĩ, hay nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nhờ có được tài nhái giọng nên Trấn Thành có thể dễ dàng trở thành một diễn viên lồng tiếng. Anh đã lồng tiếng cho các loại phim hoạt hình.

Vào tháng 5 năm 2016, Trấn Thành bị xử phạt 32,5 triệu đồng và bị scandal của Trấn Thành, sau khi tham gia diễn một vở hài kịch mang tên Tô Ánh Nguyệt Remix trên chương trình Paris By Night. Vở hài kịch này bị xem khiến nhiều khán giả và người ở trong nghề phẫn nộ vì chứa nhiều những lời lẽ và có hành vi dung tục.

Những hoạt động nổi bật của Trấn Thành, scandal của Trấn Thành

Đến thời điểm hiện tại anh đã có được những thành tích nổi bật đáng kể như Diễn viên hài duyên dáng. Với tài ăn nói duyên dáng Trấn Thành còn là diễn viên hài tài năng ở trong lòng khán giả. Trấn thành – MC truyền hình và cũng là một diễn viên lồng tiếng.

Trấn Thành theo học khoa diễn viên nhưng khán giả biết đến anh với vai trò là một nam MC nhiều hơn. Có lẽ nhờ vào tài ăn nói linh hoạt, dễ thương duyên dáng và nhạy bén vào năm 2006 Trấn Thành đã từng đoạt được giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2006. Một số chương trình khá nổi tiếng được Trấn Thành dẫn như: Bước nhảy xì teen.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước mua thẻ game suncity dễ dàng, chi tiết

Những scandal của Trấn Thành gây chấn động

Những scandal của Trấn Thành gây chấn động
Những scandal của Trấn Thành gây chấn động

Bị đồn là ăn chặn từ thiện, Trấn Thành đã tung hơn 1.000 hình ảnh sao kê. Thời gian gần đây, Trấn Thành là một trong những cái tên bị réo gọi trong câu chuyện sao kê tiền từ thiện. Ban đầu, nam MC có hành động là khóa bình luận. Nhiều người cũng cho rằng, Trấn Thành có tật giật mình không muốn bị cư dân mạng bình luận cụm từ “sao kê”.

 Sau scandal của Trấn Thành bị đồn là chơi xấu Lý Hải, Trấn Thành trực tiếp nhắn tin. Thời điểm phim Lật Mặt của Lý Hải công chiếu, Trấn Thành bất ngờ đã đăng bài kêu gọi người hâm mộ xem phim của Hàn Quốc Bàn tay của quỷ. Cư dân mạng cũng cho rằng nam MC đã chơi xấu đồng nghiệp, lo sợ phim của Lý Hải phá kỷ lục Bố già nên đã không đến rạp ủng hộ anh.

Động thái mới sau scandal của Trấn Thành

Động thái mới sau scandal của Trấn Thành
Động thái mới sau scandal của Trấn Thành

Thay vì giữ im lặng như rất nhiều những ngôi sao hạng A khác mà họ thường làm, Trấn Thành là một trong những số ít nghệ sĩ được biết là dám trực tiếp đối diện, và “truy tận gốc” các scandal.

Dù là tin đồn về vấn đề việc sử dụng chất kích thích hay là những ồn ào về việc “dìm” phim của người khác cho đến những nghi án “ăn chặn” tiền từ thiện hay lũ lụt khu vực miền Trung năm 2020… đã đều được nam MC xử lý nhanh chóng.

Kết bài

Với các thông tin về những scandal Trấn Thành giúp cho bạn nắm bắt được các tình hình chung nhất. Cũng như  được các thông tin cơ bản. Chúng tôi suncity luôn cập nhập cho người xem những thông tin chi tiết nhất để có thể biết được tình hình các nghệ sĩ nổi tiếng với các scandal hot nhất hiện nay